Like0 Dislike0


Springer người nước ngoài Game. Springer người nước ngoài là một phiên bản tiếng Đức của một trò chơi trực tuyến nhảy người nước ngoài nổi tiếng. được cao hơn, vượt qua tất cả các cấp trò chơi và gửi điểm của bạn! rằng mục tiêu chính của các addicting trò chơi nhảy Springer người nước ngoài. sử dụng các phím mũi tên để chạy trái và bên phải và phím dài để nhảy. chạy cứng cho phép nhảy lớn hơn. kết hợp các bước nhảy lớn để có được nhiều điểm hơn. bật ra khỏi các bức tường để tăng tốc độ của bạn. trò chơi kết thúc khi một trong hai thời gian là lên hoặc bạn có cấp dưới sân thi đấu trong 3 giây. Lời khuyên: giữ phím dài liên tục xuống để tối đa hóa tiềm năng của bạn nhảy
Instructions:
use left and right arrow keys to run, press SPACE to jump, tip:hold SPACE constantly to maximize your jumping potential!

Springer người nước ngoài All copyrights and trademarks of this game are held by owners and their use is allowed under the fair use clause of the Copyright Law. If you believe we violating your copyrights, please advise us at downsoftwares.com@gmail.com in order that we can solve the problems.
Advertisement