Like0 Dislike0


thành phố bao vây 4 - người nước ngoài bao vây Game. phần thứ tư của loạt phim bao vây thành phố và là người đầu tiên được thiết lập trên một hành tinh khác. mang theo mình những phần thứ tư của loạt phim bao vây thành phố và là người đầu tiên được thiết lập trên một hành tinh khác. cánh tay của mình với các đơn vị tiên tiến và súng lazer và đưa vào các nhà máy ác khỏi thế giới này điên. sau khi tất cả họ có đá quý có giá trị chúng ta cần ... oh, và cũng có một số người mà chúng bắt cóc để bạn có thể tiết kiệm được. nhận ra và kick một số butt người ngoài hành tinh thực vật! đơn vị tiên tiến và súng lazer và đưa vào các nhà máy ác khỏi thế giới này điên. sau khi tất cả họ có đá quý có giá trị chúng ta cần ... oh, và cũng có một số người mà chúng bắt cóc để bạn có thể tiết kiệm được. nhận ra và kick một số butt người ngoài hành tinh thực vật!
Instructions:
Click the Drop Ship to deploy your troops Use the mouse to aim and shoot and select troops Use WASD or Arrow Keys to move troops around the level Group your troops using the 'Grouping' button Press [G] to toggle Grouping/Force Fire modes Press [T] to Teleport your grouped troops to the selected Troop's positions Press [+] or [-] to quickly switch between your troops.

thành phố bao vây 4 - người nước ngoài bao vây All copyrights and trademarks of this game are held by owners and their use is allowed under the fair use clause of the Copyright Law. If you believe we violating your copyrights, please advise us at [email protected] in order that we can solve the problems.
Advertisement