Like1 Dislike0


trận cube Game. addicting trận đấu 3 trò chơi! bấm vào 2 hoặc nhiều hơn các khối cùng màu để làm cho chúng phát nổ. thanh toán bù trừ nhiều hình khối mang đến cho bạn nhiều điểm hơn. ở cấp độ nâng cao màu sắc mới sẽ xuất hiện làm cho trò chơi khó khăn hơn. có 7 chế độ khác nhau để chơi các trò chơi: chế độ -classic: phá hủy tất cả các khối trong màn hình để hoàn thành các cấp độ. sử dụng các ngôi sao ma thuật để xóa một khối duy nhất. bắt đầu với 6 ngôi sao ma thuật nhưng bạn có thể giành chiến thắng mới mỗi 10.000 điểm. màu sắc mới xuất hiện ở mức độ tốt. trò chơi kết thúc khi bạn chạy ra khỏi phép thuật sao và bạn không còn có thể phá hủy các khối của các nhóm. chế độ -puzzle: rõ ràng số lượng requiered của khối để hoàn thành mỗi cấp độ. kiểm tra số lượng các khối còn lại. -action chế độ: xóa một số lượng nhất định các hình khối trong một thời gian cho. trò chơi kết thúc khi bạn hết thời gian và bạn đã không phá hủy các khối lượng yêu cầu. -action cộng với chế độ: xóa một số lượng nhất định các khối từ mỗi màu trong một thời gian cho. trò chơi kết thúc khi bạn hết thời gian và bạn đã không phá hủy các khối lượng yêu cầu. chế độ -quest: xóa một số lượng nhất định các hình khối trong một số tiền cố định của các nhấp chuột. trò chơi kết thúc khi bạn chạy ra khỏi nhấp chuột và bạn đã không phá hủy các khối lượng yêu cầu. -chaos chế độ: xóa một số lượng nhất định các khối từ mỗi màu sắc để hoàn thành các cấp độ. khối mới sẽ rơi từ trên cao. trò chơi kết thúc khi một khối đạt đến đỉnh. line lên chế độ: xóa một số lượng nhất định của hình khối để hoàn thành các cấp độ. một dòng mới của hình khối sẽ xuất hiện từ dưới đây sau một thời gian nhất định. trò chơi kết thúc khi một khối đạt đến đỉnh. thưởng thức nó!
Instructions:
Click on 2 or more cubes of the same color to make them explode. Each mode requires a different solution to complete the levels.

trận cube All copyrights and trademarks of this game are held by owners and their use is allowed under the fair use clause of the Copyright Law. If you believe we violating your copyrights, please advise us at [email protected] in order that we can solve the problems.
Advertisement