Like1 Dislike0


ninja chất béo Game. ninja chất béo là một trò chơi ninja về tàng hình. sử dụng các kỹ năng ninja của bạn cố gắng không để có được phát hiện bởi các nhân viên bảo vệ, khi bạn thực hiện theo cách của bạn thông qua các tòa nhà. sử dụng bản án của bạn cho dù bạn nên ẩn, hoặc sử dụng một trong những cuộc tấn công của bạn di chuyển để giết các vệ sĩ. bạn có thể ẩn đằng sau các đối tượng hoặc nhảy lên và treo lên trần nhà. bạn có thể tấn công với thanh kiếm của bạn hoặc sử dụng vũ khí bí mật của bạn, rắm của bạn. mỗi khi bạn được phát hiện thanh báo động sẽ nhận được cao hơn, và nếu nó đạt đến cuối cùng nó trò chơi hơn.
Instructions:
? Movements = Arrow Keys ? Attack from Back = Z Key ? Hide = Z Key ? Opening Doors = Z Key ? Attack = Space Bar ? Super Attack = X Key ? Fighting = Space Bar

ninja chất béo All copyrights and trademarks of this game are held by owners and their use is allowed under the fair use clause of the Copyright Law. If you believe we violating your copyrights, please advise us at [email protected] in order that we can solve the problems.
Advertisement