Like35 Dislike6


Gumball blindfooled Game. Gumball và Darwin đã đưa ra trò chơi ngu ngốc mới nhất của họ, cố gắng tìm trong khi người khác bị bịt mắt. trong niềm vui và não trêu chọc câu đố nền tảng trò chơi này, bạn là cô em gái nhỏ của họ, Anais. nó công việc của bạn để thiết lập mức độ lên nơi họ có thể có được với nhau, nhưng mà không bị tổn thương hoặc bị mắc kẹt bởi các chướng ngại vật trong trò chơi. mỗi cấp độ khó hơn tiếp theo, và đòi hỏi bạn phải sử dụng một số đối tượng nhiều hơn một lần, càng nhanh càng tốt. nếu Gumball hoặc darwin bị tổn thương ở mức độ, nó trò chơi hơn. bạn luôn có thể thử lại, hoặc bỏ qua mức độ hoàn toàn phải cố gắng khác. bạn có thể giúp darwin và Gumball chơi trò chơi của họ mà không bị tổn thương? thu thập tất cả các cầu vồng trong mức để bơm lên điểm số của bạn và nhận được một đánh giá cao! chúc may mắn!
Instructions:
Use A, D, or the Left/Right keys to move. Use the W or Arrow Key to jump. Use the S or Down key to pick up and put down objects. Use the Spacebar to stop and start Gumball and Darwin with the whistle.

Gumball blindfooled All copyrights and trademarks of this game are held by owners and their use is allowed under the fair use clause of the Copyright Law. If you believe we violating your copyrights, please advise us at [email protected] in order that we can solve the problems.
Advertisement