Like0 Dislike0


điểm ảnh ngoài vòng pháp luật Game. điểm ảnh ngoài vòng pháp luật là một trò chơi hành động. bạn là người ngoài vòng pháp luật những người có để thoát khỏi cảnh sát, đây sẽ là mặc dù nhưng có thể. chống lại chính mình để kết thúc và không bị bắt. bao nhiêu bạn có thể gây ra sự hỗn loạn trước khi họ đánh bạn? trong chuyến đi của bạn, bạn có thể thu thập sức khỏe, áo giáp và vũ khí mới. sử dụng chúng một cách khôn ngoan! bạn có điểm số điểm bằng cách tiêu diệt kẻ thù. trò chơi này retro điểm ảnh là niềm vui cho tất cả mọi người và nhắc nhở bạn về những ngày tuổi tốt.
Instructions:
Mouse to aim and left click to shoot. A + D - Move left and right. 1 + 2 + 3 - Use pickups. (Health, Armor and Boost) R - Reloads weapon Space - drops current weapon and uses pistol which has unlimited ammo. M - Mute P - Pause

điểm ảnh ngoài vòng pháp luật All copyrights and trademarks of this game are held by owners and their use is allowed under the fair use clause of the Copyright Law. If you believe we violating your copyrights, please advise us at [email protected] in order that we can solve the problems.
Advertisement