Like1 Dislike0


việc Nga Game. việc Nga là một trò chơi bắn súng căng thẳng với hình ảnh động tuyệt vời, bạn là một thám tử, một thẻ hoang dã, bạn có một thái độ và bạn đã giành \ 't cho phép bất cứ ai đứng theo cách của bạn, nhưng khi toàn đội của bạn bị giết chết trong khi làm một kiểm tra thường xuyên của một nhà kho. nó tất cả các bạn để chiến đấu với một đội ngũ các supremacists Nga, những người về để phát hành trên các đường phố một số weapons.there cực kỳ nguy hiểm là một số tổ hợp phím để tìm hiểu, nhưng bạn \' sẽ sớm nhận được hang của nó. trả thù cho nhóm của bạn, và nắm bắt những vũ khí!
Instructions:
? Movements = Arrow Keys ? Upholster Gun = E Key ? Holster Gun = D Key ? Shoot Gun = A Key ? Reload Gun = R Key ? Upholster Gun While Crouched = Down Arrow Key & E Key ? Holster Gun While Crouched = Down Arrow Key & D Key ? Shoot Gun While Crouched = Down Arrow Key & A Key

việc Nga All copyrights and trademarks of this game are held by owners and their use is allowed under the fair use clause of the Copyright Law. If you believe we violating your copyrights, please advise us at [email protected] in order that we can solve the problems.
Advertisement