Like11 Dislike2


dính vào cuộc chiến tranh 2 Game. chơi thanh chiến tranh 2 - Để đế chế; phần tiếp theo của sử thi chiến lược hit trò chơi thanh chiến tranh! nhiều người trong số các bạn kiểm soát đế chế trước đó đã nổi loạn - chạy trốn tới vùng ngoại ô quê hương của họ. số của họ đã tăng lên, và dưới sự lãnh đạo của magikill phiến quân đã trở thành một mối đe dọa nguy hiểm cho đế chế đặt hàng của bạn! quay trở lại vùng đất của inamorta và đoàn kết các dân dưới một biểu ngữ ... nhưng hãy cẩn thận, một tai họa mới trong không khí và bạn sẽ không có khả năng đối mặt với nó chia!
Instructions:
Select Units & Activate Abilities: Left Click Move or Attack Unit: Right Click Toggle Attack Move: A Select All Combat Units: Space Hold Position: H Queue: Hold Shift (while issuing commands) Select Entire Unit Type: Double Left Click Mine/Pray: Right Click on gold/statue with miner Menu: P or Esc

dính vào cuộc chiến tranh 2 All copyrights and trademarks of this game are held by owners and their use is allowed under the fair use clause of the Copyright Law. If you believe we violating your copyrights, please advise us at [email protected] in order that we can solve the problems.
Advertisement