Like0 Dislike0


chiến binh nhiệm vụ Game. nhiệm vụ chiến binh là một trò chơi chiến đấu cổ điển, trong đó bạn phải chiến đấu đến cùng để có được mã não huyền diệu của sự bất tử. chỉ là một chiến binh thật sự nên xứng đáng sở hữu mã não huyền diệu này. bạn có thể chọn nhân vật của bạn từ sáu máy bay chiến đấu khác nhau và bạn có thể bắt đầu cuộc chiến của bạn để trở thành chiến binh cuối cùng. bây giờ phải bắt đầu cuộc chiến vì vậy hãy để xem những chiến binh xứng đáng mã não huyền diệu này. bạn có thể chơi với máy tính hoặc bạn có thể chiến đấu với một người bạn nó `s vào bạn. vui chơi!
Instructions:
· Movements = W,A,S,D keys · Fast Forward = D+D key · Fast Backward = A+A key · Light Punch = J key · Heavy Punch = U key · Light Kick = K key · Special Attack = U,I,O keys

chiến binh nhiệm vụ All copyrights and trademarks of this game are held by owners and their use is allowed under the fair use clause of the Copyright Law. If you believe we violating your copyrights, please advise us at downsoftwares.com@gmail.com in order that we can solve the problems.
Advertisement